Son A’pieu Wild Matt Lipstick

170,000₫

Số lượng :

Nếu các bạn là người yêu thích tìm hiểu về mỹ phẩm Hàn Quốc, chắc hẳn không thể nào không biết hãng mỹ phẩm Missha rồi đúng không ? Nhưng mình đoán sẽ có ít bạn biết Missha có 1 cô em gái mang tên A’pieu.

Công ty mẹ đã phân phối Missha là 1 hãng mỹ phẩm cao cấp, các sản phẩm bán ra chuyên phục vụ cho các cô nàng trên 20 tuổi, và giá thành có hơi cao một chút. Còn A’pieu thì ngược lại, chuyên về các sản phẩm cho các cô bé tuổi Teen, giá thành thì siêu tiết kiệm rất phù hợp với các cô nàng mới lớn.

Son Apieu Wild Matt Lipstick 

Về Thiết Kế Son Apieu Wild Matt Lipstick :

Son Wild Matt Lipstick của A’pieu có thiết kế hình trụ vuông, phần thân có nam châm để hút nắp son rất xinh. Được khoát trên mình 1 màu đỏ cực sang.

Về Chất Son Apieu Wild Matt Lipstick :

Chất son của Apieu Wild Matt Lipstick  thì rất mềm môi tuy nhiên hơi ít độ bóng, Khắc phục được nhược điểm của các dòng son lì, Apieu Wild Matt Lipstick với sự kết hợp độc đáo của các thành phần “dưỡng môi” để “người tiêu dùng” có thể thoải mái khi apply son và giữ được màu son lâu trôi nhất.

Công thức mới được với dưỡng ẩm tự nhiên cùng với các thành phần độc quyền, để môi được mềm và phục hồi những hư tổn.

Về Bảng Màu Son Apieu Wild Matt Lipstick :

Bảng màu son Apieu Wild Matt Lipstick khá đa dạng, có tất cả 12 màu cho các bạn tha hồ lựa chọn. Với chất son vừa lì lại vừa mịn mình nghĩ sẽ làm hài lòng những cô gái “kĩ” tính nhất.

 

Facebook Chat
Mở Khung